hình ảnh Sự Thật Kinh Hoàng
Sự Thật Kinh Hoàng-Super 8 (2011)

THÔNG TIN PHIM

Sự Thật Kinh Hoàng

Super 8 (2011) (121)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Sự Thật Kinh Hoàng , Super 8 (2011)

Bộ phim Sự Thật Kinh Hoàng với tựa gốc là Super 8 (2011) được phát hành vào năm 121 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn J.J. Abrams, Sự Thật Kinh Hoàng thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Elle Fanning AJ Michalka Kyle Chandler bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sự Thật Kinh Hoàng.

Sự Thật Kinh Hoàng, Super 8 (2011) Phim Sự Thật Kinh Hoàng xảy ra vào mùa hè năm 1979 ở thị trấn Lillian, bang Ohio, Mỹ, xoay quanh một nhóm thiếu niên yêu thích điện ảnh và đang thực hiện một cuốn phim về những xác chết di động. Trong một đêm trốn nhà đi quay phim, chúng chứng kiến một tai nạn tàu hỏa thảm khốc. Khi thoát khỏi hiện trường, lũ trẻ nhanh chóng nhận ra rằng đây không phải là một tai nạn thông thường. Một thứ gì đó không phải là con người trong những toa hàng bị lật, đang cố gắng thoát ra ngoài. Chẳng bao lâu sau, hàng loạt sự kiện kỳ lạ xảy ra trong thị trấn. Lũ chó bỏ chạy sang các tiểu bang khác, nhiều người bị mất tích, những âm thanh kỳ lạ xuất hiện trong đêm… Các bạn xem phim vui vẻ nhé!

  Từ khóa

xem phim Sự Thật Kinh Hoàng mới nhất, review phim Sự Thật Kinh Hoàng,Sự Thật Kinh Hoàng bilutv,Sự Thật Kinh Hoàng phimmoi,Sự Thật Kinh Hoàng hdonline,Sự Thật Kinh Hoàng phimbathu,Sự Thật Kinh Hoàng phim3s,Sự Thật Kinh Hoàng cam,Sự Thật Kinh Hoàng thuyết minh,Sự Thật Kinh Hoàng phụ đề,Sự Thật Kinh Hoàng lồng tiếng,tải phim Sự Thật Kinh Hoàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải