hình ảnh Yêu Đến Chết
Yêu Đến Chết-Ghost is All Around (2016)

THÔNG TIN PHIM

Yêu Đến Chết

Ghost is All Around (2016) (562)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Yêu Đến Chết , Ghost is All Around (2016)

Bộ phim Yêu Đến Chết với tựa gốc là Ghost is All Around (2016) được phát hành vào năm 562 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Yêu Đến Chết thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Weir Sukollawat bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Yêu Đến Chết.

Yêu Đến Chết, Ghost is All Around 2016 Phim Yêu Đến Chết 11.12.13: 1 vụ tai nạn, 3 biến cố, 3 câu chuyện ghê rợn là sự khởi đầu của tình yêu cho đến khi chết. 11: Tar (Weir) anh chàng playboy luôn bị người yêu là Som dọa sẽ tự tử. Không thể chịu được nữa, Tar cắt đứt quan hệ với Som và thách Som tự tử. Cuối cùng Tar cũng trông thấy cảnh Som chết như mong muốn. Chết nhiều lần, dưới hình hình thức và bằng nhiều cách cho đến khi Tar biết dù Som đã chết nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại. 12: Mod, Den, Ke và Ott là hội bạn thân ở trường đại học. Mod gặp tai nạn trên đường cao tốc và trở về với hình dạng nửa người nửa ma. Sự ghê rợn xen lẫn với hài hước cùng với nỗ lực tìm cách để đưa bạn mình tới được nơi mà họ muốn. 13: Kat, người vốn sợ ma và ghét nước bị Jane, đứa bạn thích nước và mê trai lừa đi chơi Songkran ở Chiangmai. Cả hai gặp phải những sự kiện kỳ lạ cả về nước, về đàn ông lẫn ma quỷ. Nhưng Jane luôn bảo vệ và chăm sóc cho Kat. Chỉ đến khi Kat nhận được cuộc gọi từ Boy, người yêu Kat cô mới biết mình thực sự bị lừa...Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Yêu Đến Chết mới nhất, review phim Yêu Đến Chết,Yêu Đến Chết bilutv,Yêu Đến Chết phimmoi,Yêu Đến Chết hdonline,Yêu Đến Chết phimbathu,Yêu Đến Chết phim3s,Yêu Đến Chết cam,Yêu Đến Chết thuyết minh,Yêu Đến Chết phụ đề,Yêu Đến Chết lồng tiếng,tải phim Yêu Đến Chết


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải