Một Mình Giữa Biển Đêm - On the Beach at Night Alone (2017)

THÔNG TIN PHIM

Một Mình Giữa Biển Đêm

On the Beach at Night Alone (2017) (98)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Một Mình Giữa Biển Đêm , On the Beach at Night Alone (2017)

Bộ phim Một Mình Giữa Biển Đêm với tựa gốc là On the Beach at Night Alone (2017) được phát hành vào năm 98 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hong Sang Soo, Một Mình Giữa Biển Đêm thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Jung Jae-Young Kim Min-Hee Seo Young Hwa bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Một Mình Giữa Biển Đêm .

Một Mình Giữa Biển Đêm, On the Beach at Night Alone 2017 Phim Một Mình Giữa Biển Đêm Gây ấn tượng tải giải Gấu Vàng 2017 khi kể về câu chuyện đau đớn và giày vò của một nữ diễn viên nổi tiếng khi vướng vào bê bối ngoại tình. Sau khi việc ngoại tình với đạo diên bị lộ, Young Hee ra nước ngoài trú ẩn, tìm sự an tịnh trong tâm hồn nhưng rồi nỗi đau vẫn cứ giày vò cô dù ở bất cứ nơi đâu Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Một Mình Giữa Biển Đêm mới nhất, review phim Một Mình Giữa Biển Đêm , Một Mình Giữa Biển Đêm bilutv, Một Mình Giữa Biển Đêm phimmoi, Một Mình Giữa Biển Đêm hdonline, Một Mình Giữa Biển Đêm phimbathu, Một Mình Giữa Biển Đêm phim3s, Một Mình Giữa Biển Đêm cam, Một Mình Giữa Biển Đêm thuyết minh, Một Mình Giữa Biển Đêm phụ đề, Một Mình Giữa Biển Đêm lồng tiếng,tải phim Một Mình Giữa Biển Đêm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!