hình ảnh Nữ Gia Sư
 Nữ Gia Sư - I Fine Thank You Love You! (2015)

THÔNG TIN PHIM

Nữ Gia Sư

I Fine Thank You Love You! (2015) (716)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Nữ Gia Sư , I Fine Thank You Love You! (2015)

Bộ phim Nữ Gia Sư với tựa gốc là I Fine Thank You Love You! (2015) được phát hành vào năm 716 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mez Tharatorn, Nữ Gia Sư thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Preechaya Pongthananikorn Sunny Suwanmethanon Puttachat Pongsuchat bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nữ Gia Sư .

Nữ Gia Sư, I Fine Thank You Love You! 2015 Phim Nữ Gia Sư là một gia sư tiếng anh xinh đẹp và yêu kiều. Cuộc sống thường ngày của cô biến đổi bất ngờ khi cô được một trong những học trò nhờ giúp đỡ để có thể chia tay bạn trai người Thái của mình tên là Gym. Không may là Gym không hiểu tiếng anh nên học trò của Pleng đã ghi âm tin nhắn thoại và nhờ Pleng phiên dịch cho anh ấy. Cùng lúc đó, Pleng rơi vào lưới tình với một học trò khác của cô, “Pruek” - anh chàng đẹp trai đến từ một gia đình danh giá. Cậu là một người lãng mạn luôn tìm cách để làm Pleng ngạc nhiên. Cuối cùng họ cũng trở thành một cặp. “I Fine..Thank you..Love You” là một câu chuyện tình yêu “không đúng ngữ pháp” cho thấy rằng vẻ đẹp của sự không hoàn hảo có thể vượt qua sự hoàn hảo. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Nữ Gia Sư mới nhất, review phim Nữ Gia Sư , Nữ Gia Sư bilutv, Nữ Gia Sư phimmoi, Nữ Gia Sư hdonline, Nữ Gia Sư phimbathu, Nữ Gia Sư phim3s, Nữ Gia Sư cam, Nữ Gia Sư thuyết minh, Nữ Gia Sư phụ đề, Nữ Gia Sư lồng tiếng,tải phim Nữ Gia Sư


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải