hình ảnh Nhật Ký Tình Yêu
Nhật Ký Tình Yêu-Teacher*s Diary (2014)

THÔNG TIN PHIM

Nhật Ký Tình Yêu

Teacher*s Diary (2014) (731)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Nhật Ký Tình Yêu , Teacher*s Diary (2014)

Bộ phim Nhật Ký Tình Yêu với tựa gốc là Teacher*s Diary (2014) được phát hành vào năm 731 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Nhật Ký Tình Yêu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Laila Boonyasak Sukrit Wisetkaew bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhật Ký Tình Yêu.

Nhật ký tình yêu-2014, Teacher's diary (2014) Là một bộ phim tâm lý lãng mạn Thái Lan của đạo diễn Nithiwat Tharathorn. Năm 2012, Song (Sukrit Wisetkaew) một cựu vận động viên đấu vật đã trở thành giáo viên tại trường nông thôn. Trường này không có nhiều học sinh và giáo viên. Song đã đọc nhật kí của cựu giáo viên Ann để giảm bớt những nỗi cô đơn, trống vắng ở đây. Một bất ngờ lớn, Ann trở lại trường và thấy những trang được viết thêm trong cuốn nhật kí của mình.  

  Từ khóa

xem phim Nhật Ký Tình Yêu mới nhất, review phim Nhật Ký Tình Yêu,Nhật Ký Tình Yêu bilutv,Nhật Ký Tình Yêu phimmoi,Nhật Ký Tình Yêu hdonline,Nhật Ký Tình Yêu phimbathu,Nhật Ký Tình Yêu phim3s,Nhật Ký Tình Yêu cam,Nhật Ký Tình Yêu thuyết minh,Nhật Ký Tình Yêu phụ đề,Nhật Ký Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Nhật Ký Tình Yêu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải