hình ảnh Siêu Anh Hùng
Siêu Anh Hùng-Kick Ass (2010)

THÔNG TIN PHIM

Siêu Anh Hùng

Kick Ass (2010) (332)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Siêu Anh Hùng , Kick Ass (2010)

Bộ phim Siêu Anh Hùng với tựa gốc là Kick Ass (2010) được phát hành vào năm 332 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Matthew Vaughn, Siêu Anh Hùng thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Evan Peters Aaron Johnson GARRETT M. BROWN bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siêu Anh Hùng.

Siêu Anh Hùng, Kick Ass 2010 Phim Siêu Anh Hùng... xoay quanh Dave Lizewski, một học sinh trung học vì quá mê mệt truyện tranh nên đã quyết định trở thành một... siêu anh hùng, dù cậu chẳng có khả năng siêu nhiên nào. Trên con đường "trừ gian diệt ác", Dave vô tình chạm trán Big Daddy, một kẻ vì mục đích "thực thi công lý" đã huấn luyện cô con gái mới 11 tuổi của mình - Hit Girl - trở thành một "cô gái hành động. Chúc quý vị và các bạn xem phim vui vẻ!!!

  Từ khóa

xem phim Siêu Anh Hùng mới nhất, review phim Siêu Anh Hùng,Siêu Anh Hùng bilutv,Siêu Anh Hùng phimmoi,Siêu Anh Hùng hdonline,Siêu Anh Hùng phimbathu,Siêu Anh Hùng phim3s,Siêu Anh Hùng cam,Siêu Anh Hùng thuyết minh,Siêu Anh Hùng phụ đề,Siêu Anh Hùng lồng tiếng,tải phim Siêu Anh Hùng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải