Thợ Nổ Mìn - Explosion (2017)

THÔNG TIN PHIM

Thợ Nổ Mìn

Explosion (2017) (147)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Thợ Nổ Mìn , Explosion (2017)

Bộ phim Thợ Nổ Mìn với tựa gốc là Explosion (2017) được phát hành vào năm 147 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trường Chinh, Thợ Nổ Mìn thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Dư Nam Vương Cảnh Xuân Đoàn Dịch Hoành bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thợ Nổ Mìn .

Thợ Nổ Mìn, Explosion 2017 Phim Thợ Nổ Mìn Một vụ nổ ở mỏ than làm chết 4 người, anh thợ nổ mìn Triệu Thúc Đông là người duy nhất sống sót. Không tin đó là tai nạn và muốn đòi lại công bằng cho các anh em mà Húc Đông lao vào điều tra xém chút khiến bản thân và người yêu mất mạng để rồi phát hiện ra đó là 1 âm mưu được tính toán kỹ lưỡng Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Thợ Nổ Mìn mới nhất, review phim Thợ Nổ Mìn , Thợ Nổ Mìn bilutv, Thợ Nổ Mìn phimmoi, Thợ Nổ Mìn hdonline, Thợ Nổ Mìn phimbathu, Thợ Nổ Mìn phim3s, Thợ Nổ Mìn cam, Thợ Nổ Mìn thuyết minh, Thợ Nổ Mìn phụ đề, Thợ Nổ Mìn lồng tiếng,tải phim Thợ Nổ Mìn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!