hình ảnh Trò Chơi Đoạt Mạng
Trò Chơi Đoạt Mạng-Nerve (2016)

THÔNG TIN PHIM

Trò Chơi Đoạt Mạng

Nerve (2016) (16/10/2016)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Đoạt Mạng , Nerve (2016)

Bộ phim Trò Chơi Đoạt Mạng với tựa gốc là Nerve (2016) được phát hành vào năm 16/10/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jessica Sharzer, Trò Chơi Đoạt Mạng thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Dave Franco Emma Roberts bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trò Chơi Đoạt Mạng.

Trò Chơi Đoạt Mạng, Nerve 2016 Phim Trò Chơi Đoạt Mạng một nữ sinh trung học dưới sự thách thức của bạn bè đã tham gia vào "Chơi Liều" - một trò chơi trực tuyến nổi tiếng. Sau đó, cô gặp gỡ Ian, cả 2 cùng hợp tác để vượt qua các yêu cầu và giành phần thưởng là tiền mặt cùng với sự nổi tiếng trên thế giới ảo. Nhưng khi nhận ra mức độ nguy hiểm ngày càng tăng cao của các thử thách cô liền quyết định rút lui. Tuy nhiên, những người đứng sau trò chơi lại nhắm đến gia đình cô và chính cô nếu cô bỏ cuộc. Ngay cả cảnh sát cũng tham gia vào tổ chức này. Cách duy nhất để thoát ra khỏi trò chơi là phải chiến thắng dù có phải trả giá bằng tính mạng... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Trò Chơi Đoạt Mạng mới nhất, review phim Trò Chơi Đoạt Mạng,Trò Chơi Đoạt Mạng bilutv,Trò Chơi Đoạt Mạng phimmoi,Trò Chơi Đoạt Mạng hdonline,Trò Chơi Đoạt Mạng phimbathu,Trò Chơi Đoạt Mạng phim3s,Trò Chơi Đoạt Mạng cam,Trò Chơi Đoạt Mạng thuyết minh,Trò Chơi Đoạt Mạng phụ đề,Trò Chơi Đoạt Mạng lồng tiếng,tải phim Trò Chơi Đoạt Mạng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải