Đột Kích Hồ Giấu Vàng - Renegades (2017)

THÔNG TIN PHIM

Đột Kích Hồ Giấu Vàng

Renegades (2017) (10/02/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Đột Kích Hồ Giấu Vàng , Renegades (2017)

Bộ phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng với tựa gốc là Renegades (2017) được phát hành vào năm 10/02/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Steven Quale, Đột Kích Hồ Giấu Vàng thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Ewen Bremner Slavko Sobin Petra Vukelic Artjom Gilz Chris Theisinger Andrej Dojkic bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng .

Đội Kích Hồ Giấu Vàng, Renegades 2017 Phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng  kể về một đội đặc nhiệm Navy Seals gồm 5 người được cử đến Serbia, vùng đất bị giằng xé bởi chiến tranh loạn lạc. Trong lúc thi hành nhiệm vụ, họ khám phá ra một kho báu chứa đầy vàng bị chìm dưới đáy hồ, trị giá lên đến hàng trăm triệu đô la.  Thay vì mang nó về, họ lại muốn giúp đỡ những người dân địa phương, và lên kế hoạch cho một vụ cướp nhằm trao trả số vàng về cho những người chủ thật sự của nó, những cư dân trong vùng. Nhưng tình thế ngày càng trở nên nguy hiểm, khi mà kẻ thù đã phát hiện ra tung tích của họ, và họ chỉ còn đúng 10 tiếng để thực hiện kế hoạch này. Các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng mới nhất, review phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng , Đột Kích Hồ Giấu Vàng bilutv, Đột Kích Hồ Giấu Vàng phimmoi, Đột Kích Hồ Giấu Vàng hdonline, Đột Kích Hồ Giấu Vàng phimbathu, Đột Kích Hồ Giấu Vàng phim3s, Đột Kích Hồ Giấu Vàng cam, Đột Kích Hồ Giấu Vàng thuyết minh, Đột Kích Hồ Giấu Vàng phụ đề, Đột Kích Hồ Giấu Vàng lồng tiếng,tải phim Đột Kích Hồ Giấu Vàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!