Chiến Binh Báo Đen-Black Panther

THÔNG TIN PHIM

Chiến Binh Báo Đen

Black Panther (2018)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Báo Đen , Black Panther

Bộ phim Chiến Binh Báo Đen với tựa gốc là Black Panther được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ryan Coogler, Chiến Binh Báo Đen thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Martin Freeman Forest Whitaker Andy Serkis Daniel Kaluuya bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chiến Binh Báo Đen.

Chiến Binh Báo Đen, Black Panther 2018 Phim Chiến Binh Báo Đen Vương quốc Wakanda, quê hương của Black Panther/ T'Challa hiện ra qua lời kể của một nhân chứng sống sót trở về. Đây là quốc gia khá khép kín và sở hữu lượng Vibranium lớn nhất trên thế giới. Black Panther - người cầm quyền của Wakanda sở hữu bộ áo giáp chống đạn và móng vuốt sắc nhọn, anh được miêu tả là “người tốt với trái tim nhân hậu”.  Các bạn xem phim vui vẻ nhé !  

Ảnh trong phim Chiến Binh Báo Đen

  Từ khóa

xem phim Chiến Binh Báo Đen mới nhất, review phim Chiến Binh Báo Đen,Chiến Binh Báo Đen bilutv,Chiến Binh Báo Đen phimmoi,Chiến Binh Báo Đen hdonline,Chiến Binh Báo Đen phimbathu,Chiến Binh Báo Đen phim3s,Chiến Binh Báo Đen cam,Chiến Binh Báo Đen thuyết minh,Chiến Binh Báo Đen phụ đề,Chiến Binh Báo Đen lồng tiếng,tải phim Chiến Binh Báo Đen


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!