Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me (2016)

THÔNG TIN PHIM

Sát Thủ, Giết Tôi Đi

Kill Me (2016) (83)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Sát Thủ, Giết Tôi Đi , Kill Me (2016)

Bộ phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi với tựa gốc là Kill Me (2016) được phát hành vào năm 83 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn La Chí Trung, Sát Thủ, Giết Tôi Đi thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Lâm Tử Hoành Đường Chấn Cương bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi .

Sát Thủ, Giết Tôi Đi, Kill Me 2016 Phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi Thất vọng vì tác phẩm mãi không được biết đến, tiểu thuyết gia Tư Đồ Càn quyết định thuê sát thủ… giết mình để được nổi tiếng.  Không lâu sau đó, một cơ hội đổi đời xuất hiện, giúp anh đạt được ước mơ. Thếnhưng Tư Đồ Càn phải làm thế nào khi anh chắc chắn phải chết vào ngày Rằm Tháng Bảy? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi mới nhất, review phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi , Sát Thủ, Giết Tôi Đi bilutv, Sát Thủ, Giết Tôi Đi phimmoi, Sát Thủ, Giết Tôi Đi hdonline, Sát Thủ, Giết Tôi Đi phimbathu, Sát Thủ, Giết Tôi Đi phim3s, Sát Thủ, Giết Tôi Đi cam, Sát Thủ, Giết Tôi Đi thuyết minh, Sát Thủ, Giết Tôi Đi phụ đề, Sát Thủ, Giết Tôi Đi lồng tiếng,tải phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!