Án Mạng Liên Hoàn - The Liquidator (2018)

THÔNG TIN PHIM

Án Mạng Liên Hoàn

The Liquidator (2018) (06/02/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Án Mạng Liên Hoàn , The Liquidator (2018)

Bộ phim Án Mạng Liên Hoàn với tựa gốc là The Liquidator (2018) được phát hành vào năm 06/02/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Xu Jizhou, Án Mạng Liên Hoàn thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Chao Deng ETHAN JUAN SHI SHI LIU KAR YAN LAM bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Án Mạng Liên Hoàn .

Án Mạng Liên Hoàn, The Liquidator 2018 Phim Án Mạng Liên Hoàn Nhà tâm lý học tội phạm và chuyên gia về dấu vân tay cùng nhau tìm ra kẻ giết người hàng loạt người luôn nhắm đến những đối tượng từng là tội phạm khét tiếng nhưng được tha bổng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Án Mạng Liên Hoàn mới nhất, review phim Án Mạng Liên Hoàn , Án Mạng Liên Hoàn bilutv, Án Mạng Liên Hoàn phimmoi, Án Mạng Liên Hoàn hdonline, Án Mạng Liên Hoàn phimbathu, Án Mạng Liên Hoàn phim3s, Án Mạng Liên Hoàn cam, Án Mạng Liên Hoàn thuyết minh, Án Mạng Liên Hoàn phụ đề, Án Mạng Liên Hoàn lồng tiếng,tải phim Án Mạng Liên Hoàn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!