Samson - Samson (2018)

THÔNG TIN PHIM

Samson

Samson (2018) (127)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Samson , Samson (2018)

Bộ phim Samson với tựa gốc là Samson (2018) được phát hành vào năm 127 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gabriel Sabloff Bruce Macdonald, Samson thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Billy Zane Rutger Hauer Jackson Rathbone Taylor James bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Samson .

Samson 2018 Phim Samson Một người Do Thái với một món quà bất thường về sức mạnh phải đáp ứng đúng với lời kêu gọi của Đức Chúa Trời trong cuộc sống của mình để dẫn dắt người dân của mình ra khỏi sự nô lệ. Sau khi tham vọng trẻ trung của anh dẫn đến một cuộc hôn nhân bi thảm, hành động trả thù của anh đẩy anh vào cuộc xung đột trực tiếp với quân đội Philistine. Khi anh trai của ông gắn kết một cuộc nổi loạn bộ tộc, chỉ mối quan hệ của Samson với một người quyến rũ Philistine và sự buông xuôi cuối cùng của ông - cho cả người Phi-líp và Chúa - biến tù và mù lòa thành chiến thắng cuối cùng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Samson mới nhất, review phim Samson , Samson bilutv, Samson phimmoi, Samson hdonline, Samson phimbathu, Samson phim3s, Samson cam, Samson thuyết minh, Samson phụ đề, Samson lồng tiếng,tải phim Samson


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!