Cuộc Chiến Băng Đảng - High & Low The Red Rain (2016)

THÔNG TIN PHIM

Cuộc Chiến Băng Đảng

High & Low The Red Rain (2016) (04/02/2016)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Cuộc Chiến Băng Đảng , High & Low The Red Rain (2016)

Bộ phim Cuộc Chiến Băng Đảng với tựa gốc là High & Low The Red Rain (2016) được phát hành vào năm 04/02/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yamaguchi Yudai, Cuộc Chiến Băng Đảng thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Amamiya Masaki Amamiya Hiroto bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cuộc Chiến Băng Đảng .

Cuộc Chiến Băng Đảng, High & Low The Red Rain 2016 Phim Cuộc Chiến Băng Đảng là một phần nằm trong chuỗi phim "HiGH&LOW". Đây là một bộ phim bên lề, kể về trọng tâm của tuyến nhân vật Anh em nhà Amamiya, với nội dung bối cảnh tiếp diễn sau phần phim "HiGH&LOW THE MOVIE". Anh em nhà Amamiya, Masaki (do TAKAHIRO thủ vai) và Hiroto (do Tosaka Hiroomi thủ vai) vẫn luôn đi tìm kiếm người anh cả của họ Takeru (do Saitou Takumi thủ vai), người đã đột ngột biến mất cách đây 1 năm về trước. Ba anh em nhà Amamiya đã mất đi cả cha lẫn mẹ khi họ còn nhỏ. Kể từ đó, ba anh em chỉ biết nương tựa lẫn nhau mà sống. Vào ngày đám giỗ của ba mẹ họ, Masaki và Hiroto mong đợi rằng Takeru sẽ xuất hiện. Thế nhưng thay vào đó, họ lại gặp một người đang có được manh mối về tung tích của Takeru. Vậy, nguyên nhân là vì sao mà Takeru lại rời bỏ Masaki và Hiroto và ra đi? Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Cuộc Chiến Băng Đảng mới nhất, review phim Cuộc Chiến Băng Đảng , Cuộc Chiến Băng Đảng bilutv, Cuộc Chiến Băng Đảng phimmoi, Cuộc Chiến Băng Đảng hdonline, Cuộc Chiến Băng Đảng phimbathu, Cuộc Chiến Băng Đảng phim3s, Cuộc Chiến Băng Đảng cam, Cuộc Chiến Băng Đảng thuyết minh, Cuộc Chiến Băng Đảng phụ đề, Cuộc Chiến Băng Đảng lồng tiếng,tải phim Cuộc Chiến Băng Đảng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!