Đầu Đạn - Bullet Head (2017)

THÔNG TIN PHIM

Đầu Đạn

Bullet Head (2017) (04/02/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Đầu Đạn , Bullet Head (2017)

Bộ phim Đầu Đạn với tựa gốc là Bullet Head (2017) được phát hành vào năm 04/02/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ym_SB86o3Rg, Đầu Đạn thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Antonio Banderas John Malkovich Adrien Brody bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đầu Đạn .

Đầu Đạn, Bullet Head 2017 Phim Đầu Đạn kể về ba tên tội phạm chuyên nghiệp bị mắc kẹt trong một căn nhà kho khi cảnh sát đang thắt chặt vòng vây và một mối nguy hiểm còn đáng sợ hơn đang chờ đợi bên trong - một con chó sát nhân gần như không thể hạ gục.​ Mời các bạn đón xem bộ phim!

  Từ khóa

xem phim Đầu Đạn mới nhất, review phim Đầu Đạn , Đầu Đạn bilutv, Đầu Đạn phimmoi, Đầu Đạn hdonline, Đầu Đạn phimbathu, Đầu Đạn phim3s, Đầu Đạn cam, Đầu Đạn thuyết minh, Đầu Đạn phụ đề, Đầu Đạn lồng tiếng,tải phim Đầu Đạn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!