Mắt Âm Dương - Ling Hun Zhi Zha Dian (2017)

THÔNG TIN PHIM

Mắt Âm Dương

Ling Hun Zhi Zha Dian (2017) (190)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Mắt Âm Dương , Ling Hun Zhi Zha Dian (2017)

Bộ phim Mắt Âm Dương với tựa gốc là Ling Hun Zhi Zha Dian (2017) được phát hành vào năm 190 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chu Huỳnh Tâm, Mắt Âm Dương thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Ái Phỉ Nhi Cát Tranh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mắt Âm Dương .

Mắt Âm Dương, Ling Hun Zhi Zha Dian 2017 Phim Mắt Âm Dương Từ khi sinh ra Tiểu An đã có được đôi mắt âm dương, có thể nhìn thấy và trò chuyện với ma quỷ. Để giúp cô hồn ngạ quỷ siêu thoát, mỗi ngày cô phải gấp dồ giấy và đốt cho họ, giúp họ hoàn thành tâm nguyện. Tuy nhiên, có một ma nữ áo đỏ không biết vì nguyên nhân gì mà cứ bám mãi lấy cô không buông. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Mắt Âm Dương mới nhất, review phim Mắt Âm Dương , Mắt Âm Dương bilutv, Mắt Âm Dương phimmoi, Mắt Âm Dương hdonline, Mắt Âm Dương phimbathu, Mắt Âm Dương phim3s, Mắt Âm Dương cam, Mắt Âm Dương thuyết minh, Mắt Âm Dương phụ đề, Mắt Âm Dương lồng tiếng,tải phim Mắt Âm Dương


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!