Ám Ảnh - Stay (2005)

THÔNG TIN PHIM

Ám Ảnh

Stay (2005) (13)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Ám Ảnh , Stay (2005)

Bộ phim Ám Ảnh với tựa gốc là Stay (2005) được phát hành vào năm 13 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Marc Forster, Ám Ảnh thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Ryan Gosling Ewan McGregor KATE BURTON bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ám Ảnh .

Ám Ảnh, Stay 2005 Phim Ám Ảnh kể lại câu chuyện của một nhà tâm lý học tại trường Đại học East Coast. Xem phim này bạn sẽ thấy anh tìm mọi cách để ngăn cản người bệnh nhân trẻ của mình tự vẫn vì anh ta có thể tiên đoán trước tương lai.  Liệu phim sẽ diễn biến thế nào mời các bạn cùng theo dõi bộ phim Ám Ảnh.

  Từ khóa

xem phim Ám Ảnh mới nhất, review phim Ám Ảnh , Ám Ảnh bilutv, Ám Ảnh phimmoi, Ám Ảnh hdonline, Ám Ảnh phimbathu, Ám Ảnh phim3s, Ám Ảnh cam, Ám Ảnh thuyết minh, Ám Ảnh phụ đề, Ám Ảnh lồng tiếng,tải phim Ám Ảnh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!