Nhân Chứng - Who Killed Cock Robin (2017)

THÔNG TIN PHIM

Nhân Chứng

Who Killed Cock Robin (2017) (29/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Nhân Chứng , Who Killed Cock Robin (2017)

Bộ phim Nhân Chứng với tựa gốc là Who Killed Cock Robin (2017) được phát hành vào năm 29/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Wei-Hao Cheng, Nhân Chứng thuộc thể loại Phim Chiến Tranh với dàn diễn viên khủng điển hình như Kaiser Chuang Wei-ning Hsu Chia-Yen Ko Christopher Ming-Shun Lee bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nhân Chứng .

Nhân Chứng, Who Killed Cock Robin 2017 Phim Nhân Chứng  là bộ phim hành động, tội phạm gay cấn do Trình Vĩ Hào đạo diễn và biên kịch xoay quanh anh chàng Tiểu Tề (Trang Khải Huân) - người đang làm việc tại một toà soạn không may trở thành nhân chứng bất đắc dĩ của một vụ tai nạn xe cộ vào một đêm mưa gió. Trong vụ tại nạn đó, người lái xe tử vong tại chỗ, còn cô gái ngồi ở ghế phụ Từ Á Đình (Kha Giai Yến) được đưa tới bệnh viện. Quá hoảng sợ, Tiểu Tề chụp lại biển số xe và rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên bức ảnh quá mờ để làm bằng chứng nên vụ án không được thiết lập. 9 năm sau, trong một lần làm nhiệm vụ, Tiểu Tề gặp tai nạn và nhớ lại vụ án năm xưa. Anh quyết định điều tra vụ án năm xưa và kéo theo rất nhiều nhân vật đứng đằng sau vụ tai nạn ra ánh sáng... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Nhân Chứng mới nhất, review phim Nhân Chứng , Nhân Chứng bilutv, Nhân Chứng phimmoi, Nhân Chứng hdonline, Nhân Chứng phimbathu, Nhân Chứng phim3s, Nhân Chứng cam, Nhân Chứng thuyết minh, Nhân Chứng phụ đề, Nhân Chứng lồng tiếng,tải phim Nhân Chứng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!