Người Điên Kẻ Tỉnh - The Insanity (2017)

THÔNG TIN PHIM

Người Điên Kẻ Tỉnh

The Insanity (2017) (53)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Người Điên Kẻ Tỉnh , The Insanity (2017)

Bộ phim Người Điên Kẻ Tỉnh với tựa gốc là The Insanity (2017) được phát hành vào năm 53 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Nhiêu Hiểu Chí, Người Điên Kẻ Tỉnh thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Vạn Tây Kim Sĩ Kiệt Tào Vệ Vũ bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Điên Kẻ Tỉnh .

Người Điên Kẻ Tỉnh, The Insanity 2017 Phim Người Điên Kẻ Tỉnh Sau khi tỉnh lại, bảy con người xa lạ phát hiện bị nhốt chung một chỗ trong bệnh viện tâm thần. Để thoát khỏi đây, họ bày nhiều chiêu trò chứng minh họ là người bình thường.  Cho đến một hôm, viện trưởng đưa ra yêu cầu nếu tìm ra kẻ điên thực sự thì những người còn lại sẽ được ra ngoài. Vậy trong số họ là người điên, ai là kẻ tỉnh... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Người Điên Kẻ Tỉnh mới nhất, review phim Người Điên Kẻ Tỉnh , Người Điên Kẻ Tỉnh bilutv, Người Điên Kẻ Tỉnh phimmoi, Người Điên Kẻ Tỉnh hdonline, Người Điên Kẻ Tỉnh phimbathu, Người Điên Kẻ Tỉnh phim3s, Người Điên Kẻ Tỉnh cam, Người Điên Kẻ Tỉnh thuyết minh, Người Điên Kẻ Tỉnh phụ đề, Người Điên Kẻ Tỉnh lồng tiếng,tải phim Người Điên Kẻ Tỉnh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!