Ác Quỷ Hộ Sơn - Tasmanian Devils (2013)

THÔNG TIN PHIM

Ác Quỷ Hộ Sơn

Tasmanian Devils (2013) (127)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Ác Quỷ Hộ Sơn , Tasmanian Devils (2013)

Bộ phim Ác Quỷ Hộ Sơn với tựa gốc là Tasmanian Devils (2013) được phát hành vào năm 127 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Zach Lipovsky, Ác Quỷ Hộ Sơn thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Mike Dopud Kenneth Mitchell Danica McKellar bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ác Quỷ Hộ Sơn .

Ác Quỷ Hộ Sơn, Tasmanian Devils 2013 Phim Ác Quỷ Hộ Sơn... Một nhóm nhảy dù không ngại xa xôi đã đến vùng xa công viên quốc gia Tasmania, nhưng họ không ngờ đã bị rơi vào tầm ngắm của những con quái vật hung dữ, một loài sinh vật nguy hiểm được tạo ra để bảo vệ vùng đất khỏi những kẻ xâm nhập... Chuyện gì xảy ra với nhóm nhảy dù??? Mời quý khán giả cùng đón xem bộ phim Ác Quỷ Hộ Sơn trên Phimbathu.com nhé!!!

  Từ khóa

xem phim Ác Quỷ Hộ Sơn mới nhất, review phim Ác Quỷ Hộ Sơn , Ác Quỷ Hộ Sơn bilutv, Ác Quỷ Hộ Sơn phimmoi, Ác Quỷ Hộ Sơn hdonline, Ác Quỷ Hộ Sơn phimbathu, Ác Quỷ Hộ Sơn phim3s, Ác Quỷ Hộ Sơn cam, Ác Quỷ Hộ Sơn thuyết minh, Ác Quỷ Hộ Sơn phụ đề, Ác Quỷ Hộ Sơn lồng tiếng,tải phim Ác Quỷ Hộ Sơn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!