Tái Thiết lập Thế Giới - Sagrada Reset Part 2 / Sakurada Reset 2 (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tái Thiết lập Thế Giới

Sagrada Reset Part 2 / Sakurada Reset 2 (2017) (1)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Tái Thiết lập Thế Giới , Sagrada Reset Part 2 / Sakurada Reset 2 (2017)

Bộ phim Tái Thiết lập Thế Giới với tựa gốc là Sagrada Reset Part 2 / Sakurada Reset 2 (2017) được phát hành vào năm 1 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yoshihiro Fukagawa, Tái Thiết lập Thế Giới thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Shuhei Nomura Kentaro Yuina Kuroshima Tina Tamashiro Yûna Taira bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tái Thiết lập Thế Giới .

Tái Thiết lập Thế Giới, Sagrada Reset Part 2 / Sakurada Reset 2 2017 Phim Tái Thiết lập Thế Giới Câu chuyện diễn ra tại thị trấn Sakurada – nơi rất nhiều người có khả năng phi thường. Ken Asai sở hữu khả năng “Trí nhớ siêu phàm” trong khi Misora Haruki có khả năng “Quay ngược thời gian” tối đa 3 ngày. Kết hợp với nhau hai người có thể xuyên không về quá khứ mà không làm mất ký ức ở hiện tại. Chính vị vậy hai người đã quyết định cùng nhau sử dụng năng lực để cứu người bạn cùng lớp đã chết bi thảm vào 2 năm trước, tuy nhiên một tổ chức bí mật tại Sakurada muốn ngăn chặn kế hoạch này của hai người. Liệu mọi chuyện sẽ như thế nào../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Tái Thiết lập Thế Giới mới nhất, review phim Tái Thiết lập Thế Giới , Tái Thiết lập Thế Giới bilutv, Tái Thiết lập Thế Giới phimmoi, Tái Thiết lập Thế Giới hdonline, Tái Thiết lập Thế Giới phimbathu, Tái Thiết lập Thế Giới phim3s, Tái Thiết lập Thế Giới cam, Tái Thiết lập Thế Giới thuyết minh, Tái Thiết lập Thế Giới phụ đề, Tái Thiết lập Thế Giới lồng tiếng,tải phim Tái Thiết lập Thế Giới


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!