Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký-Duck Duck Goose (2018)

THÔNG TIN PHIM

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký

Duck Duck Goose (2018) (32)

10
Tình trạng:Vietsub Preview-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký , Duck Duck Goose (2018)

Bộ phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký với tựa gốc là Duck Duck Goose (2018) được phát hành vào năm 32 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Christopher Jenkins, Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Diedrich Bader Jim Gaffigan ZENDAYA Lance Lim Greg Proops Natasha Legg bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký.

Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký, Duck Duck Goose 2018 Phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký Duck Duck Goose xoay quanh cuộc hành trình của chú ngỗng tên Peng. Cậu ta luôn nghĩ rằng mình giỏi hơn những chú ngỗng khác. Peng rất hay tự mình thực hiện những pha nhào lộn với tốc độ bay rất nhanh và hài hước. Chính vì thế mà một lần nọ, khi đang mải mê với những cú nhào lộn ấy, Peng không may đâm phải một đàn vịt và chia rẽ 2 chú vịt trong đàn là Chao và Chi. Từ đó, cuộc phiêu lưu đầy ắp những tiếng cười của họ mới bắt đầu.../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký mới nhất, review phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký bilutv,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký phimmoi,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký hdonline,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký phimbathu,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký phim3s,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký cam,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký thuyết minh,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký phụ đề,Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký lồng tiếng,tải phim Ngỗng Vịt Phiêu Lưu Ký


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!