Tiểu Thuyết Tình Yêu-Love Fiction (2012)

THÔNG TIN PHIM

Tiểu Thuyết Tình Yêu

Love Fiction (2012) (152)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Tiểu Thuyết Tình Yêu , Love Fiction (2012)

Bộ phim Tiểu Thuyết Tình Yêu với tựa gốc là Love Fiction (2012) được phát hành vào năm 152 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jeo Kye Soo, Tiểu Thuyết Tình Yêu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Gong Hyo Jin Ji Jin Hee Han Jung Woo bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tiểu Thuyết Tình Yêu.

Tiểu Thuyết Tình Yêu, Love Fiction 2012 Phim Tiểu Thuyết Tình Yêu xoay quanh câu chuyện về tiếng sét ái tình giữa Go Joo-wol (Ha Jung-woo), một nhà văn nhút nhát, và Hee-jin (Kong Hyo-jin), một nhân viên công ty xuất khẩu phim và cũng là nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Joo-wol nổi tiếng ở cuốn tiểu thuyết đầu tay nhưng cảm hứng sáng tác cũng tắt từ đây. Còn Hee-jin là cô nàng sở hữu nhiều chiến tích lững lẫy trên tình trường, mang nhiều bí mật bất ngờ đến kinh hãi nhưng cũng là cô gái có tâm hồn nhạy cảm, dễ tổn thương ẩn sau vẻ ngoài khôn khéo, hoạt bát. Joo-wol là một tiểu thuyết gia nhưng suốt hai năm ròng anh không có một ý tưởng và vì thế, cũng chẳng viết nổi dòng nào. Anh sống cuộc đời u ám, chán nản khi bao người phụ nữ chẳng buồn màng tới anh, những người anh coi như bạn tâm giao, tri kỷ, một nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời cho cuốn tiểu thuyết mới của cuộc đời. Một ngày kia, tổng biên tập yêu cầu anh tới hội sách tại Đức để tìm kiếm ý tưởng. Tại nơi xa xôi đất khách, anh tình cờ gặp Heejin, nhà phát hành phim có tiếng. Tiếng sét ái tình đã khiến anh lại đắm mình trong tình yêu. Sau khi trở về Seoul, anh cố gắng thuyết phục, xin cô một cuộc hẹn làm quen.  Rồi cuốn tiểu thuyết sẽ được viết ra sao? Câu chuyện tình yêu của họ sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng đón xem Tiểu Thuyết Tình Yêu cùng Banhtv nhé!!!

  Từ khóa

xem phim Tiểu Thuyết Tình Yêu mới nhất, review phim Tiểu Thuyết Tình Yêu,Tiểu Thuyết Tình Yêu bilutv,Tiểu Thuyết Tình Yêu phimmoi,Tiểu Thuyết Tình Yêu hdonline,Tiểu Thuyết Tình Yêu phimbathu,Tiểu Thuyết Tình Yêu phim3s,Tiểu Thuyết Tình Yêu cam,Tiểu Thuyết Tình Yêu thuyết minh,Tiểu Thuyết Tình Yêu phụ đề,Tiểu Thuyết Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Tiểu Thuyết Tình Yêu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!