Đêm 7 Năm - Seven Years of Night (2018)

THÔNG TIN PHIM

Đêm 7 Năm

Seven Years of Night (2018) (105)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Đêm 7 Năm , Seven Years of Night (2018)

Bộ phim Đêm 7 Năm với tựa gốc là Seven Years of Night (2018) được phát hành vào năm 105 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Choo Chang-Min, Đêm 7 Năm thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Jang Dong Gun Song Sae Byeok Ko Gyung-Pyo Moon Jeong Hee Ryoo Seung Ryong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đêm 7 Năm .

Đêm 7 Năm, Seven Years of Night 2018 Phim Đêm 7 Năm Seven Years of Night Seven Years of Night dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của tác giả Jung Yoo Jung. Câu chuyện xoay quanh một người cha có kế hoạch trả thù kẻ vô tình giết chết đứa con gái mà ông hết mực thương yêu. Bảy năm sau sự việc mất con đau lòng, người cha mù quáng quyết định ra tay đòi lại công đạo, nhưng không phải với kẻ thủ ác, mà là một người khác. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Đêm 7 Năm mới nhất, review phim Đêm 7 Năm , Đêm 7 Năm bilutv, Đêm 7 Năm phimmoi, Đêm 7 Năm hdonline, Đêm 7 Năm phimbathu, Đêm 7 Năm phim3s, Đêm 7 Năm cam, Đêm 7 Năm thuyết minh, Đêm 7 Năm phụ đề, Đêm 7 Năm lồng tiếng,tải phim Đêm 7 Năm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!