Thoát Xác - The Changeover (2018)

THÔNG TIN PHIM

Thoát Xác

The Changeover (2018) (13)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Thoát Xác , The Changeover (2018)

Bộ phim Thoát Xác với tựa gốc là The Changeover (2018) được phát hành vào năm 13 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Thoát Xác thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Timothy Spall Lucy Lawless Melanie Lynskey Nicholas Gali Thomasin Claire Van Beek bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thoát Xác .

Thoát Xác, The Changeover 2018 Phim Thoát Xác Cô bé 16 tuổi Laura Chant sống cùng mẹ và cậu em trai 4 tuổi Jacko trong một khu dân cư nghèo ở vùng ngoại ô thành phố Christchurch, New Zealand - nơi đang đứng trước nguy cơ bị quên lãng. Laura bị kéo vào cuộc chiến siêu năng lực với một linh hồn cổ xưa thứ đã tấn công và dần lấy đi toàn bộ sự sống của em trai cô Jacko để trở nên trẻ trung hơn. Từ đó, Laura phát hiện ra danh tính thực sự của mình và siêu năng lực cô đang sở hữu, để nỗ lực tăng cường sức mạnh và cứu em trai cô.../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Thoát Xác mới nhất, review phim Thoát Xác , Thoát Xác bilutv, Thoát Xác phimmoi, Thoát Xác hdonline, Thoát Xác phimbathu, Thoát Xác phim3s, Thoát Xác cam, Thoát Xác thuyết minh, Thoát Xác phụ đề, Thoát Xác lồng tiếng,tải phim Thoát Xác


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!