Hỏa Tháp - Crystal Inferno (2018)

THÔNG TIN PHIM

Hỏa Tháp

Crystal Inferno (2018) (16)

10
Tình trạng:Vietsub Preview -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Hỏa Tháp , Crystal Inferno (2018)

Bộ phim Hỏa Tháp với tựa gốc là Crystal Inferno (2018) được phát hành vào năm 16 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Eric Summer, Hỏa Tháp thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Claire Forlani Nigel Barber Jamie Bamber Riley Jackson Isaac Rouse Nathan Cooper bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hỏa Tháp .

Hỏa Tháp, Crystal Inferno 2018 Phim Hỏa Tháp​ Việc rò rỉ khí ga ở tầng 20 của tòa nhà chọc trời đã khiến cả toà tháp bắt đầu bốc cháy. Anne và Ben Bronson, hai đứa trẻ, đang bị mắc kẹt trong một ngọn lửa bốc cháy ở tầng 20, trong khi lửa đang lan rộng khắp toàn bộ tòa nhà. Tại tầng 60, bố mẹ của chúng, Brianna và Tom, những người sắp ký giấy ly hôn, sẽ phải chiến đấu cùng nhau để cứu những đứa trẻ của họ khỏi ngọn lửa. Ngay cả khi Brianna là một kỹ sư tài năng, liệu cô ấy có tìm ra cách để ngăn chặn ngọn lửa không thể kiểm soát này.../ Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Hỏa Tháp mới nhất, review phim Hỏa Tháp , Hỏa Tháp bilutv, Hỏa Tháp phimmoi, Hỏa Tháp hdonline, Hỏa Tháp phimbathu, Hỏa Tháp phim3s, Hỏa Tháp cam, Hỏa Tháp thuyết minh, Hỏa Tháp phụ đề, Hỏa Tháp lồng tiếng,tải phim Hỏa Tháp


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!