V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Đám Cưới Bạn Thân
 Đám Cưới Bạn Thân - My Best Friend's Wedding (2016)

THÔNG TIN PHIM

Đám Cưới Bạn Thân

My Best Friend's Wedding (2016) (879)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Đám Cưới Bạn Thân , My Best Friend's Wedding (2016)

Bộ phim Đám Cưới Bạn Thân với tựa gốc là My Best Friend's Wedding (2016) được phát hành vào năm 879 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trần Phi Hoành, Đám Cưới Bạn Thân thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Phùng Thiệu Phong Thư Kỳ Tống Thiến Phương Tiểu Nhạc Diệp Thanh Ảnh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đám Cưới Bạn Thân .

Đám Cưới Bạn Thân, My Best Friend's Wedding 2016 Phim Đám Cưới Bạn Thân là phiên bản được Trung Quốc làm lại từ bản gốc được xuất bản năm 1997, với sự thêm thắt các tình tiết mới lạ, hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảm súc sâu lắng và hài hước nhất. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên Hollywood như Thư Kỳ, Phùng Triệu Phong, ngoài ra còn các các ngôi sao Hàn và Phim Tiểu Thời Đại như Victoria F(x), Phương Tiểu Nhạc, Diệp Thanh...   Nội dung phim Đám Cưới Bạn Thân kể về một cô gái do Thư Kỳ thủ vai và mối tình 10 năm với một chàng trai, nhưng rồi, chàng trai lại động lòng với cô tiểu thư giàu có và mời thư kỳ sang Anh Quốc để làm dâu phụ, Thư Kỳ ôm hận trong lòng tức tốc bay sang Anh Quốc nhằm lặp kế hoạch cướp lại chủ rể, liệu kế hoạch dở khóc dở cười của cô có thành công và cô có hồi tâm chuyển ý hay không mời các bạn cùng xem phim. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 5/8/2016 tới đây.

  Từ khóa

xem phim Đám Cưới Bạn Thân mới nhất, review phim Đám Cưới Bạn Thân , Đám Cưới Bạn Thân bilutv, Đám Cưới Bạn Thân phimmoi, Đám Cưới Bạn Thân hdonline, Đám Cưới Bạn Thân phimbathu, Đám Cưới Bạn Thân phim3s, Đám Cưới Bạn Thân cam, Đám Cưới Bạn Thân thuyết minh, Đám Cưới Bạn Thân phụ đề, Đám Cưới Bạn Thân lồng tiếng,tải phim Đám Cưới Bạn Thân


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải