Cổng Địa Ngục - Devil's Gate (2018)

THÔNG TIN PHIM

Cổng Địa Ngục

Devil's Gate (2018) (28/01/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Cổng Địa Ngục , Devil's Gate (2018)

Bộ phim Cổng Địa Ngục với tựa gốc là Devil's Gate (2018) được phát hành vào năm 28/01/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Clay Staub, Cổng Địa Ngục thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Milo Ventimiglia Shawn Ashmore Jonathan Frakes Bridget Regan Amanda Schull bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cổng Địa Ngục .

Cổng Địa Ngục, Devil's Gate 2018 Phim Cổng Địa Ngục  Bộ phim mở đầu với một đặc vụ đặc biệt của FBI Daria Francis (Amanda Schull) cảm thấy vô cùng day dứt hối hận khi khổng thể cứu một nạn nhân vô tội trong một vụ điều tra. Nhưng thời gian không cho phép cô đắm mình trong cảm giác luyến tiếc quá sâu. Cô đã được giao một nhiệm vụ mới tại một thị trấn nhỏ mang tên Cổng Địa Ngục, phía Bắc Dakota.  Trong vụ này, một người phụ nữ địa phương và đứa con trai nhỏ của cô đã mất tích, và tất cả các dấu hiệu đều cho thấy đây đều là do sự sắp đặt của chồng cô ta (Milo Ventimiglia). Nhưng khi đặc vụ Francis và cảnh sát địa phương (Shawn Ashmore) vào tầng hầm trang trại của gia đình này, vụ án chứng minh bản thân nó chứa nhiều những hàm ý sâu xa hơn họ có thể tưởng tượng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Cổng Địa Ngục mới nhất, review phim Cổng Địa Ngục , Cổng Địa Ngục bilutv, Cổng Địa Ngục phimmoi, Cổng Địa Ngục hdonline, Cổng Địa Ngục phimbathu, Cổng Địa Ngục phim3s, Cổng Địa Ngục cam, Cổng Địa Ngục thuyết minh, Cổng Địa Ngục phụ đề, Cổng Địa Ngục lồng tiếng,tải phim Cổng Địa Ngục


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!