Người Dơi: Gotham Của Gaslight - Batman: Gotham By Gaslight (2018)

THÔNG TIN PHIM

Người Dơi: Gotham Của Gaslight

Batman: Gotham By Gaslight (2018) (304)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Người Dơi: Gotham Của Gaslight , Batman: Gotham By Gaslight (2018)

Bộ phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight với tựa gốc là Batman: Gotham By Gaslight (2018) được phát hành vào năm 304 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Người Dơi: Gotham Của Gaslight thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Bruce Greenwood Jennifer Carpenter John DiMaggio CHRIS COX bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight .

Người Dơi: Gotham Của Gaslight, Batman: Gotham By Gaslight 2018 Phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight  Cùng đến với Gotham trong những năm cuối của thế kỉ 19, khi mà nhân loại chỉ mới làm quen với động cơ hơi nước và thuốc nổ, chiếc điện thoại đầu tiên cũng chỉ vừa được phát minh, và cuộc Nội chiến Hoa Kì mới kết thúc; thời đại của những truyền thuyết lưu truyền tới ngày nay như “Jack the Ripper”, hay huyền thoại về vị thám tử tài ba phố Baker; thì ở đó tồn tại một Bruce Wayne, vẫn là một đại gia nhà Wayne, và hơn hết, vẫn khoác trên mình bộ áo dơi để gieo rắc nỗi khiếp sợ lên tội phạm. Trong thế giới này, Bruce Wayne là con trai của vị bác sĩ đáng kính Thomas Wayne – người đã từng có thời gian phục vụ quân đội trong thời kì Nội chiến, và là chồng của người vợ xinh đẹp Martha Wayne. Sẽ không có gì đáng nói nếu như vào một đêm sáng trăng, cả hai bị giết một cách thảm khốc bởi một gã cướp đường có vũ khí. Cậu bé Bruce khi đó đáng ra đã có thể là nạn nhân nếu như đàn dơi không đột nhiên bay ra làm gã cướp hoảng sợ. Gotham của Gaslight là một tiểu thuyết hình ảnh rất quan trọng và có ảnh hưởng theo cách riêng của nó, như là Killing Joke. Câu chuyện được miêu tả như là một phiên bản mới của DC comics tương tự như What If stories bên Marvel, mang đến cho người hâm mộ những cái nhìn mới hơn, thú vị hơn về các nhân vật mà họ thường xuyên được trải nghiệm. Điều này dẫn tới những ấn phẩm cực kỳ phổ biến như Superman: Red Son và Batman: Red Rain (Batman trong phiên bản này là một ma cà rồng). Gotham của Gaslight là một sự hòa trộn hoàn hảo phong cách siêu anh hùng và nét phiêu lưu của Jules Verne. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight mới nhất, review phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight , Người Dơi: Gotham Của Gaslight bilutv, Người Dơi: Gotham Của Gaslight phimmoi, Người Dơi: Gotham Của Gaslight hdonline, Người Dơi: Gotham Của Gaslight phimbathu, Người Dơi: Gotham Của Gaslight phim3s, Người Dơi: Gotham Của Gaslight cam, Người Dơi: Gotham Của Gaslight thuyết minh, Người Dơi: Gotham Của Gaslight phụ đề, Người Dơi: Gotham Của Gaslight lồng tiếng,tải phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!