7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần-Dragon ball Z Battle Of God (2013)

THÔNG TIN PHIM

7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần

Dragon ball Z Battle Of God (2013) (26/08/2013)

10
Tình trạng:Bản đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần , Dragon ball Z Battle Of God (2013)

Bộ phim 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần với tựa gốc là Dragon ball Z Battle Of God (2013) được phát hành vào năm 26/08/2013 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Masahiro Hosoda, 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần thuộc thể loại Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Mayumi Tanaka Masako Nozawa Ryō Horikawa Toshio Furukawa bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần.

7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần, Dragon ball Z Battle Of God (2013) Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần Là bộ phim hoạt hình phần tiếp theo của Dragon Ball Z, trong phần Dragon Ball Z Battle Of God, Goku và nhóm bạn của mình phải đối mặt với một đối thủ ở cấp độ khác hoàn toàn là thần phá hoại. Sau mấy chục năm ngủ, thần phá hoại tỉnh giấc vì cảm nhận được sẽ gặp được đối thủ xứng tầm với mình nên lên đường đi tìm đối thủ này. Nhưng lại không may mắn nguồn năng lượng của đối thủ này lại nằm ở Trái Đất, nơi nhóm bạn của Goku. Trách nhiệm bảo vệ Trái Đất lại một lần nữa phụ thuộc vào họ, nhóm bạn của Goku phải làm như thế nào để có thể làm hài lòng thần phá hoại để Trái Đất không bị hủy diệt? Cùng xem Dragon Ball Z Battle Of God - Trận Chiến Giữa Các Vị Thần để khám phá trận chiến đó.  

  Từ khóa

xem phim 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần mới nhất, review phim 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần bilutv,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần phimmoi,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần hdonline,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần phimbathu,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần phim3s,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần cam,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần thuyết minh,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần phụ đề,7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần lồng tiếng,tải phim 7 Viên Ngọc Rồng: Trận Chiến Giữa Các Vị Thần


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!