Tình Anh Em-Tubelight (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tình Anh Em

Tubelight (2017) (01/05/2017)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: 136 phút

  Nội dung phim

Tình Anh Em , Tubelight (2017)

Bộ phim Tình Anh Em với tựa gốc là Tubelight (2017) được phát hành vào năm 01/05/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Tình Anh Em thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Salman Khan Om Puri Sohail Khan Mohammed Zeeshan Ayyub Yashpal Sharma bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tình Anh Em.

Tình Anh Em, Tubelight 2017 Phim Tình Anh Em Năm 1962, Trung Quốc đã phát động cuộc chiến tranh xâm lược biên giới Ấn Độ. Trong hoàn cảnh đó, nhiều người con ưu tú của Ấn Độ đã không quản ngại tình nguyện ra chiến tuyến, trong đó có Bharat.  Bharat đã tạm chia tay người anh trai của mình là Laxman để một mình xông pha trận mạc. Xuyên suốt bộ phim và sự mâu thuẫn về nội tâm của Laxman khi anh quyết định kết bạn với một cậu bé người Ấn gốc Trung. Bộ phim cũng đề cao tư tưởng "bất bạo động" của Gandhi để từ đó mà nhân dân Ấn Độ đã trở nên khoan dung và vị tha với những người được coi là kẻ thù ở bên kia chiến tuyến...​ Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Tình Anh Em mới nhất, review phim Tình Anh Em,Tình Anh Em bilutv,Tình Anh Em phimmoi,Tình Anh Em hdonline,Tình Anh Em phimbathu,Tình Anh Em phim3s,Tình Anh Em cam,Tình Anh Em thuyết minh,Tình Anh Em phụ đề,Tình Anh Em lồng tiếng,tải phim Tình Anh Em


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!