Trùm Hương Cảng-Chasing The Dragon (2017)

THÔNG TIN PHIM

Trùm Hương Cảng

Chasing The Dragon (2017) (26/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Trùm Hương Cảng , Chasing The Dragon (2017)

Bộ phim Trùm Hương Cảng với tựa gốc là Chasing The Dragon (2017) được phát hành vào năm 26/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jing Wong Jason Kwan, Trùm Hương Cảng thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Chung Tử Đơn Lưu Đức Hoa bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trùm Hương Cảng.

Trùm Hương Cảng, Chasing The Dragon 2017 Phim Trùm Hương Cảng Trong Trùm Hương Cảng, nhân vật Ngô Tích Hào của Chân Tử Đan ban đầu là một chàng thanh niên nghèo từ Đại lục trốn sang Hồng Kông - khi đó đang bị quản lý bởi Thực dân Anh để tìm đường kiếm sống. Sau một thời gian lăn lộn giang hồ, đầu quân vào nhiều băng đảng khác nhau, Ngô Tích Hào dần dần được chú ý trong giới xã hội đen bởi khả năng võ thuật của mình. Thế nhưng, sau một cuộc đụng độ với các băng đảng, vì để tìm cách cứu Lôi Lạc một viên cảnh sát từng có ơn cứu mạng với mình mà Ngô Tích Hào đã bị kẻ thù đập gãy một chân và từ đó trở thành Hào què. Sự kiện đó cũng khiến Hào què nhận được sự trọng dụng của Lôi Lạc, cả hai kết giao huynh đệ và cùng nhau thiết lập nên một đế chế “Trắng – Đen” bao phủ cả Hồng Kông. Trong khi Hào què trở thành ông trùm nắm hết tất cả đường dây buôn bán ma túy trong thành phố thì Lôi Lạc với cương vị là cảnh sát trưởng, lại một tay bao che cho Hào què để cùng nhau phân chia lợi nhuận và thống trị thế giới ngầm Hông Kông. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Trùm Hương Cảng mới nhất, review phim Trùm Hương Cảng,Trùm Hương Cảng bilutv,Trùm Hương Cảng phimmoi,Trùm Hương Cảng hdonline,Trùm Hương Cảng phimbathu,Trùm Hương Cảng phim3s,Trùm Hương Cảng cam,Trùm Hương Cảng thuyết minh,Trùm Hương Cảng phụ đề,Trùm Hương Cảng lồng tiếng,tải phim Trùm Hương Cảng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!