Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu - Kimi no Suizou wo Tabetai (2017)

THÔNG TIN PHIM

Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu

Kimi no Suizou wo Tabetai (2017) (104)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu , Kimi no Suizou wo Tabetai (2017)

Bộ phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu với tựa gốc là Kimi no Suizou wo Tabetai (2017) được phát hành vào năm 104 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sho Tsukikawa, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Keiko Kitagawa Shun Oguri Karen Otomo Minami Hamabe Takumi Kitamura bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu .

Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu, Kimi no Suizou wo Tabetai 2017 Phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu  Tôi (Takumi Kitamura) là học sinh cao trung. Tôi tình cờ nhặt được quyển nhật ký của cô bạn cùng lớp Yamauchi Sakura, hé lộ ra rằng bạn ấy đang mắt phải một căn bệnh về tuyến tụy. Tôi dành nhiều thời gian của mình cho Sakura, nhưng cuối cùng, cô ấy vẫn chết. 12 năm sau, theo tâm nguyện của Sakura, tôi (Shun Oguri) giờ là giáo viên của trường cao trung nơi tôi từng theo học. Khi trò chuyện cùng một cậu học sinh, tôi nhớ lại khoảng thời gian vài tháng bên cạnh Sakura. Cùng lúc đó, Kyouko (Keiko Kitagawa), bạn thân của Sakura, chuẩn bị kết hôn. Kyouko cũng nhớ về quãng thời gian tôi, cô ấy và Sakura bên nhau. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!

  Từ khóa

xem phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu mới nhất, review phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu , Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu bilutv, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu phimmoi, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu hdonline, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu phimbathu, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu phim3s, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu cam, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu thuyết minh, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu phụ đề, Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu lồng tiếng,tải phim Mình Muốn Ăn Tụy Của Cậu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!