Godzilla: Hành Tinh Quái Vật - Godzilla: Monster Planet (2017)

THÔNG TIN PHIM

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Monster Planet (2017) (165)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật , Godzilla: Monster Planet (2017)

Bộ phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật với tựa gốc là Godzilla: Monster Planet (2017) được phát hành vào năm 165 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kobun Shizuno Hiroyuki Seshita, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật thuộc thể loại Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Yuki Kaji Mamoru Miyano bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật .

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật, Godzilla: Monster Planet 2017 Phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20. Vào thời điểm đó, loài người biết được rằng họ không phải là kẻ cai trị duy nhất trên Trái Đất. Sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ “Kaiju” và sự tồn tại của sinh vật huyền thoại có khả năng tiêu diệt bọn quái vật: Godzilla. Trải qua cuộc chiến chống lại Kaiju đã kéo dài trong nửa thế kỷ, con người đã trải qua vô số những thất bại, và cuối cùng cũng đành tiến hành kế hoạch chạy thoát khỏi Trái Đất. Và đến năm 2048, chỉ có những người được A.I lựa chọn và thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương mới được bước chân lên tàu vũ trụ “Aratrum” để di cư tới hành tinh “Tau Cetus e”, cách Trái Đất hơn 11,9 năm ánh sáng... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật mới nhất, review phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật , Godzilla: Hành Tinh Quái Vật bilutv, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phimmoi, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật hdonline, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phimbathu, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phim3s, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật cam, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật thuyết minh, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật phụ đề, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật lồng tiếng,tải phim Godzilla: Hành Tinh Quái Vật


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!