Tôi Là Tonya - I, Tonya (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tôi Là Tonya

I, Tonya (2017) (93)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Tôi Là Tonya , I, Tonya (2017)

Bộ phim Tôi Là Tonya với tựa gốc là I, Tonya (2017) được phát hành vào năm 93 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Craig Gillespie, Tôi Là Tonya thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Margot Robbie Allison Janney Sebastian Stan bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tôi Là Tonya .

Tôi Là Tonya, I, Tonya 2017 Phim Tôi Là Tonya kể về câu chuyện đời thật đầy rối ren và nhiều góc tối của nữ vận động viên trượt băng tai tiếng Tonya Harding (Margot Robbie) cùng chồng cũ là Jeff Gillooly (Sebastian Stan). Harding là một trong chín phụ nữ duy nhất trong lịch sử đã thực hiện thành công tuyệt kỹ 'triple axel' (nhảy quay ba vòng trên không) trên sân băng, từng tham dự hai kỳ Olympic và được người đương thời cho là một trong những vận động viên người Mỹ xuất sắc nhất. Trước thế vận hội mùa đông vào năm 1994, một sự việc khủng khiếp đã xảy ra: Gillooly - chồng của Harding thuê người đánh gãy chân đối thủ cạnh tranh lớn nhất lúc bấy giờ của cô là Nancy Kerrigan. Biến cố xảy ra tại Giải National Figure Skating vào năm 1994 và đã lập tức gây chấn động toàn nước Mỹ. Vụ việc được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông và là một trong những bản tin thời sự được lên sóng 24/24 đầu tiên của nước Mỹ. Sự nghiệp của Harding bị hủy hoại và buộc phải kết thúc giữa chừng, kèm theo đó là sự gièm pha và chỉ trích thậm tệ không dứt từ dư luận đeo bám cô suốt hơn một thập kỉ sau đó.

  Từ khóa

xem phim Tôi Là Tonya mới nhất, review phim Tôi Là Tonya , Tôi Là Tonya bilutv, Tôi Là Tonya phimmoi, Tôi Là Tonya hdonline, Tôi Là Tonya phimbathu, Tôi Là Tonya phim3s, Tôi Là Tonya cam, Tôi Là Tonya thuyết minh, Tôi Là Tonya phụ đề, Tôi Là Tonya lồng tiếng,tải phim Tôi Là Tonya


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!