Giết Không Tha - Killing For Justice (2018)

THÔNG TIN PHIM

Giết Không Tha

Killing For Justice (2018) (25/01/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Giết Không Tha , Killing For Justice (2018)

Bộ phim Giết Không Tha với tựa gốc là Killing For Justice (2018) được phát hành vào năm 25/01/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Giết Không Tha thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Từ Cẩm Giang Cố Vũ Phong Túng Hân Hân Quách Vỹ bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giết Không Tha .

Giết Không Tha, Killing For Justice 2018 Phim Giết Không Tha Cảnh sát ngô vĩ kiệt nằm vùng bị thủ lĩnh xã hội đen hà biểu phát hiện, tiêm thuốc làm mất ký ức. Về sau người yêu của vĩ kiệt là Lâm tư mẫn theo dấu tìm ngô vỹ kiệt và giúp anh khôi phục ký ức. Hai người dắt tay cùng phá vỡ kế hoạch của hà biểu... Chúc các bạn xem phyim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Giết Không Tha mới nhất, review phim Giết Không Tha , Giết Không Tha bilutv, Giết Không Tha phimmoi, Giết Không Tha hdonline, Giết Không Tha phimbathu, Giết Không Tha phim3s, Giết Không Tha cam, Giết Không Tha thuyết minh, Giết Không Tha phụ đề, Giết Không Tha lồng tiếng,tải phim Giết Không Tha


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!