hình ảnh Cú Click Huyền Bí
Cú Click Huyền Bí-Click (2006)

THÔNG TIN PHIM

Cú Click Huyền Bí

Click (2006) (134)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Cú Click Huyền Bí , Click (2006)

Bộ phim Cú Click Huyền Bí với tựa gốc là Click (2006) được phát hành vào năm 134 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Frank Coraci, Cú Click Huyền Bí thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Adam Sandler Christopher Walken Kate Beckinsale bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cú Click Huyền Bí.

Cú Click Huyền Bí, Click 2006 Phim Cú Click Huyền Bí Từ ý tưởng giỡn chơi bấm nút mute (tắt tiếng) khi tranh luận với người bạn gái, nhà viết kịch bản kiêm đồng sản xuất Steve Koren đã làm nên một kịch bản hấp dẫn, hài hước khiến khán giả cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối và có cả những khoảng lặng để cho khán giả phải suy ngẫm. Mặc dù chiếc điều khiển từ xa đó chỉ có trong trí tưởng tượng, nhưng thông điệp của phim lại đầy ý nghĩa: Hãy biết quý trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, và học cách yêu thương những người bên cạnh từng phút giây, bởi “không ai có thể tắm hai lần trong một dòng sông”. Cuộc đời mỗi người cũng giống một bộ phim, nếu cứ tua nhanh lướt qua thì sẽ không thể thưởng thức hết được điều tốt đẹp và ý nghĩa.

  Từ khóa

xem phim Cú Click Huyền Bí mới nhất, review phim Cú Click Huyền Bí,Cú Click Huyền Bí bilutv,Cú Click Huyền Bí phimmoi,Cú Click Huyền Bí hdonline,Cú Click Huyền Bí phimbathu,Cú Click Huyền Bí phim3s,Cú Click Huyền Bí cam,Cú Click Huyền Bí thuyết minh,Cú Click Huyền Bí phụ đề,Cú Click Huyền Bí lồng tiếng,tải phim Cú Click Huyền Bí


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải