Âm Hồn Hiển Linh - Bridge In Clouds (2016)

THÔNG TIN PHIM

Âm Hồn Hiển Linh

Bridge In Clouds (2016) (125)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Âm Hồn Hiển Linh , Bridge In Clouds (2016)

Bộ phim Âm Hồn Hiển Linh với tựa gốc là Bridge In Clouds (2016) được phát hành vào năm 125 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chung Huyên, Âm Hồn Hiển Linh thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Ôn Triệu Luân Chung Huyên Hạ Vọng bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Âm Hồn Hiển Linh .

Âm Hồn Hiển Linh, Bridge In Clouds 2016 Phim Âm Hồn Hiển Linh Nỗi ám ảnh vì bỏ đứa con luôn khiến cho Mạnh Nghiên dây dứt không nguôi. Để kinh doanh thuận lợi, chồng cô đã thỉnh tượng kim đồng tử về, kể từ đó trong nhà liên tục xuất hiện những hiện tượng kỳ lạ. Cho đến một hôm cô gặp được hồn ma của một bé trai thì mọi bí mật bấy lâu nay của gia đình dần được vén màn... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Âm Hồn Hiển Linh mới nhất, review phim Âm Hồn Hiển Linh , Âm Hồn Hiển Linh bilutv, Âm Hồn Hiển Linh phimmoi, Âm Hồn Hiển Linh hdonline, Âm Hồn Hiển Linh phimbathu, Âm Hồn Hiển Linh phim3s, Âm Hồn Hiển Linh cam, Âm Hồn Hiển Linh thuyết minh, Âm Hồn Hiển Linh phụ đề, Âm Hồn Hiển Linh lồng tiếng,tải phim Âm Hồn Hiển Linh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!