Đụng Độ Sát Nhân - Killing Ground 2016

THÔNG TIN PHIM

Đụng Độ Sát Nhân

Killing Ground 2016 (24/01/2016)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Đụng Độ Sát Nhân , Killing Ground 2016

Bộ phim Đụng Độ Sát Nhân với tựa gốc là Killing Ground 2016 được phát hành vào năm 24/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Damien Power, Đụng Độ Sát Nhân thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Aaron Pedersen Tiarnie Coupland Harriet Dyer bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đụng Độ Sát Nhân .

Đụng Độ Sát Nhân, Killing Ground 2016 Phim Đụng Độ Sát Nhân Nhân dịp năm mới, trên đường đến thác nước ngắm cảnh, Sam và Ian dừng lại trong rừng để cắm trại. Trong lúc tìm cách giúp một đứa bé đi lạc trong rừng, hai người gặp một người đàn ông và nhờ ông ta giúp đỡ. Nhưng những gì diễn ra sau đó phơi bày trước mắt họ cảnh tượng kinh hoàng và chính họ cũng bị lôi vào vòng nguy hiểm.  

  Từ khóa

xem phim Đụng Độ Sát Nhân mới nhất, review phim Đụng Độ Sát Nhân , Đụng Độ Sát Nhân bilutv, Đụng Độ Sát Nhân phimmoi, Đụng Độ Sát Nhân hdonline, Đụng Độ Sát Nhân phimbathu, Đụng Độ Sát Nhân phim3s, Đụng Độ Sát Nhân cam, Đụng Độ Sát Nhân thuyết minh, Đụng Độ Sát Nhân phụ đề, Đụng Độ Sát Nhân lồng tiếng,tải phim Đụng Độ Sát Nhân


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!