Bảo Bối Giữ Nhà - Girl of the Big House (2016)

THÔNG TIN PHIM

Bảo Bối Giữ Nhà

Girl of the Big House (2016) (61)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Bảo Bối Giữ Nhà , Girl of the Big House (2016)

Bộ phim Bảo Bối Giữ Nhà với tựa gốc là Girl of the Big House (2016) được phát hành vào năm 61 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dương Thiên Hoa Ngô Thi Linh Ngô Trấn Vũ, Bảo Bối Giữ Nhà thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Trương Mẫn bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bảo Bối Giữ Nhà .

Bảo Bối Giữ Nhà, Girl of the Big House 2016 Phim Bảo Bối Giữ Nhà  Sinh ra đã giàu có, cô bé Bảo Nhi luôn sống cô độc trong ngôi biệt thự nguy nga vì bố mẹ thường đi công tác. Ngay ngày sinh nhật của mình, một nhóm người xấu đã đột nhập vào nhà để cướp tài sản và bắt cóc Bảo Nhi khi bố mẹ đi vắng. Phim không những có những pha dở khóc khóc dở cười mà con có các pha hành động tiếu lâm Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Bảo Bối Giữ Nhà mới nhất, review phim Bảo Bối Giữ Nhà , Bảo Bối Giữ Nhà bilutv, Bảo Bối Giữ Nhà phimmoi, Bảo Bối Giữ Nhà hdonline, Bảo Bối Giữ Nhà phimbathu, Bảo Bối Giữ Nhà phim3s, Bảo Bối Giữ Nhà cam, Bảo Bối Giữ Nhà thuyết minh, Bảo Bối Giữ Nhà phụ đề, Bảo Bối Giữ Nhà lồng tiếng,tải phim Bảo Bối Giữ Nhà


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!