hình ảnh Sa Mạc Nhuỗm Máu
 Sa Mạc Nhuỗm Máu - Desierto (2016)

THÔNG TIN PHIM

Sa Mạc Nhuỗm Máu

Desierto (2016) (22/01/2016)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Sa Mạc Nhuỗm Máu , Desierto (2016)

Bộ phim Sa Mạc Nhuỗm Máu với tựa gốc là Desierto (2016) được phát hành vào năm 22/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jonás Cuarón, Sa Mạc Nhuỗm Máu thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Jeffrey Dean Morgan Alondra Hidalgo Gael García Bernal bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sa Mạc Nhuỗm Máu .

Sa Mạc Nhuỗm Máu, Desierto 2016 Phim Sa Mạc Nhuỗm Máu là một bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu hành động do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về chuyến hành trình vượt sa mạc tìm kiếm vùng đất có cuộc sống tốt đẹp hơn của một nhóm bạn trẻ. Trong phim nhóm người này cứ tưởng rằng chỉ có một kẻ thù duy nhất đó là sự khắc nghiệt của sa mạc nhưng không ngờ rằng luôn theo sát họn còn có một tay súng băn tỉa và từng người trong họ đã bị bắn hạ một cách vô cùng tàn nhẫn. Tên sát nhân ấy là ai và tại sau hắn lại phải truy sát nhóm người này?

  Từ khóa

xem phim Sa Mạc Nhuỗm Máu mới nhất, review phim Sa Mạc Nhuỗm Máu , Sa Mạc Nhuỗm Máu bilutv, Sa Mạc Nhuỗm Máu phimmoi, Sa Mạc Nhuỗm Máu hdonline, Sa Mạc Nhuỗm Máu phimbathu, Sa Mạc Nhuỗm Máu phim3s, Sa Mạc Nhuỗm Máu cam, Sa Mạc Nhuỗm Máu thuyết minh, Sa Mạc Nhuỗm Máu phụ đề, Sa Mạc Nhuỗm Máu lồng tiếng,tải phim Sa Mạc Nhuỗm Máu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Loading...
Ẩn quảng cáo
Ballon phải