Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ngày Không Còn Mẹ

The Preparation (2017) (22/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Ngày Không Còn Mẹ , The Preparation (2017)

Bộ phim Ngày Không Còn Mẹ với tựa gốc là The Preparation (2017) được phát hành vào năm 22/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Cho Young-Jun, Ngày Không Còn Mẹ thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Shin Se Kyung Park Chul-Min Yoo-Sun Kim Hee-Jung Kim Sung Kyun Ko Du-Shim bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngày Không Còn Mẹ .

Ngày Không Còn Mẹ, The Preparation 2017 Phim Ngày Không Còn Mẹ In-gyu là một đứa trẻ lên 7 “mắc kẹt” trong hình hài một người đàn ông xấp xỉ 30. Mẹ của anh ấy – Ae-soon, dành trọn 30 năm cuộc đời để chăm sóc cho con trai mình, việc đó đã khiến cho Ae-soon trở thành một bà mẹ già luôn cằn nhằn và cực kì khó tính.Một ngày kia, bà Ae-soon nhận ra rằng thời gian bên cạnh đứa con trai khù khờ của mình đang dần kết thúc. Ý nghĩ phải rời bỏ In-gyu khiến cho bà chất chồng những lo lắng. 

Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới cho con trai mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm – những điều vô cùng bình thường song lại hoàn toàn lạ lẫm và khó khăn đối với một người chậm phát triển như In-gyu. Hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả trong những ngày cuối năm 2017.

  Từ khóa

xem phim Ngày Không Còn Mẹ mới nhất, review phim Ngày Không Còn Mẹ , Ngày Không Còn Mẹ bilutv, Ngày Không Còn Mẹ phimmoi, Ngày Không Còn Mẹ hdonline, Ngày Không Còn Mẹ phimbathu, Ngày Không Còn Mẹ phim3s, Ngày Không Còn Mẹ cam, Ngày Không Còn Mẹ thuyết minh, Ngày Không Còn Mẹ phụ đề, Ngày Không Còn Mẹ lồng tiếng,tải phim Ngày Không Còn Mẹ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!