Bộ Tứ Tinh Nghịch - Over The Hedge (2006)

THÔNG TIN PHIM

Bộ Tứ Tinh Nghịch

Over The Hedge (2006) (04/08/2006)

10
Tình trạng:Bản đẹp + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Bộ Tứ Tinh Nghịch , Over The Hedge (2006)

Bộ phim Bộ Tứ Tinh Nghịch với tựa gốc là Over The Hedge (2006) được phát hành vào năm 04/08/2006 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tim Johnson, Bộ Tứ Tinh Nghịch thuộc thể loại Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như Bruce Willis Garry Shandling Steve Carell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bộ Tứ Tinh Nghịch .

Bộ Tứ Tinh Nghịch, Over The Hedge 2006 Phim Bộ Tứ Tinh Nghịch bộ phim phỏng theo bộ truyện tranh Over the Hedge của Michael Fry và T. Lewis. Câu chuyện kể về một chú chồn tên là RJ và một chú rùa tên Verne đấu tranh sinh tồn khi loài người và những công nghệ kỹ thuật của họ đang tiến dần vào cánh rừng ngoại ô. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Bộ Tứ Tinh Nghịch mới nhất, review phim Bộ Tứ Tinh Nghịch , Bộ Tứ Tinh Nghịch bilutv, Bộ Tứ Tinh Nghịch phimmoi, Bộ Tứ Tinh Nghịch hdonline, Bộ Tứ Tinh Nghịch phimbathu, Bộ Tứ Tinh Nghịch phim3s, Bộ Tứ Tinh Nghịch cam, Bộ Tứ Tinh Nghịch thuyết minh, Bộ Tứ Tinh Nghịch phụ đề, Bộ Tứ Tinh Nghịch lồng tiếng,tải phim Bộ Tứ Tinh Nghịch


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!