hình ảnh Lạc Giữ Bầy Xác Sống
 Lạc Giữ Bầy Xác Sống - Lost In Apocalypse (2018)

THÔNG TIN PHIM

Loading...

Lạc Giữ Bầy Xác Sống

Lost In Apocalypse (2018) (01/05/2018)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Lạc Giữ Bầy Xác Sống , Lost In Apocalypse (2018)

Bộ phim Lạc Giữ Bầy Xác Sống với tựa gốc là Lost In Apocalypse (2018) được phát hành vào năm 01/05/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vương Thiên Úy, Lạc Giữ Bầy Xác Sống thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Dương Minh Dật Dương Thiêm Minh Trương Y Nam bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lạc Giữ Bầy Xác Sống .

Lạc Giữ Bầy Xác Sống, Lost In Apocalypse 2018 Phim Lạc Giữ Bầy Xác Sống Một nhóm người tại khách sạn bất ngờ bị một binh đoàn xác sống tấn công. Hễ người nào bị chúng cắn phải thì lập tức sẽ trở thành xác sống. Cơ hội duy nhất cho họ là phải rời khỏi được khách sạn và đến căn cứ địa Lam Sơn để cầu cứu. Thế nhưng, việc thoát thân không hề dễ dàng và nhiều người phải hy sinh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Lạc Giữ Bầy Xác Sống mới nhất, review phim Lạc Giữ Bầy Xác Sống , Lạc Giữ Bầy Xác Sống bilutv, Lạc Giữ Bầy Xác Sống phimmoi, Lạc Giữ Bầy Xác Sống hdonline, Lạc Giữ Bầy Xác Sống phimbathu, Lạc Giữ Bầy Xác Sống phim3s, Lạc Giữ Bầy Xác Sống cam, Lạc Giữ Bầy Xác Sống thuyết minh, Lạc Giữ Bầy Xác Sống phụ đề, Lạc Giữ Bầy Xác Sống lồng tiếng,tải phim Lạc Giữ Bầy Xác Sống


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Loading...
Ẩn quảng cáo
Ballon phải