Hoa Mộc Lan 2 - Mulan 2 (2004)

THÔNG TIN PHIM

Hoa Mộc Lan 2

Mulan 2 (2004) (02/08/2004)

10
Tình trạng:Bản đẹp + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Hoa Mộc Lan 2 , Mulan 2 (2004)

Bộ phim Hoa Mộc Lan 2 với tựa gốc là Mulan 2 (2004) được phát hành vào năm 02/08/2004 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tony Bancroft, Hoa Mộc Lan 2 thuộc thể loại Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như Eddie Murphy Ming-Na Wen Bd Wong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hoa Mộc Lan 2 .

Hoa Mộc Lan 2, Mulan 2 2004 Phim Hoa Mộc Lan 2 Một tháng sau khi dẹp yên giặc Hung và trở về, Tướng quân Li Shang đã ngỏ lời cầu hôn nàng Mulan xinh đẹp. Khi cả hai chuẩn bị đính hôn thì được Hoàng đế triệu vào cung. Trong tâm trạng lo lắng, nhà vua cho hay đại quân Mông Cổ đã tiến đến sát biên cương quốc gia. Không muốn xuất binh vì chiến tranh sẽ gây chết chóc, đói khổ cho dân chúng, ngài quyết định gả ba cô công chúa cưng của mình là Công chúa Mei, Ting-ting và Su sang Mông Cổ. Mulan và Li Shang được giao trọng trách hộ tống ba công chúa đến vương quốc mới an toàn để thiết lập một mối quan hệ đồng minh. Liệu họ có thể hoàn thành nhiệm vụ này chỉ trong ba ngày ngắn ngủi? Mời các bạn đón xem bộ phim!

  Từ khóa

xem phim Hoa Mộc Lan 2 mới nhất, review phim Hoa Mộc Lan 2 , Hoa Mộc Lan 2 bilutv, Hoa Mộc Lan 2 phimmoi, Hoa Mộc Lan 2 hdonline, Hoa Mộc Lan 2 phimbathu, Hoa Mộc Lan 2 phim3s, Hoa Mộc Lan 2 cam, Hoa Mộc Lan 2 thuyết minh, Hoa Mộc Lan 2 phụ đề, Hoa Mộc Lan 2 lồng tiếng,tải phim Hoa Mộc Lan 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!