Gia Đình Siêu Nhân 1

The Incredibles

8.5 Vietsub HD Vietsub Thuyết minh

Thể loại: Phim Hoạt Hình,

Diễn viên: Jason Lee , Holly Hunter , Craig T. Nelson ,

Năm phát hành: 2004

Thời lượng phim: Vietsub Thuyết minh

Phim Âu Mỹ

Gia Đình Siêu Nhân 1 , The Incredibles

Gia Đình Siêu Nhân, The Incredibles 2004 Ý kiến ​​công chúng chống lại các siêu anh hùng - còn được gọi là "Supers" - do thiệt hại tài sản thế chấp do tội phạm của họ gây ra. Sau một số vụ kiện, chính phủ âm thầm khởi xướng Chương trình tái định cư siêu anh hùng, điều này buộc các Supers phải tuân thủ vĩnh viễn danh tính bí mật của họ . Mười lăm năm sau, Bob và Helen Parr - trước đây được biết đến với tên Mr. Incredible và Elastigirl - và con cái của họ Violet , Dash và em bé Jack-Jack là một gia đình ngoại thành. Bob không thích sự lộng lẫy của vùng ngoại ô và công việc cổ trắng của anh ta. Cùng với người bạn Lucius Best, trước đây gọi là Frozone, Bob thỉnh thoảng dựa vào "những ngày vinh quang" bởi ánh trăng như một cảnh giác. Sau khi người giám sát của anh ngăn cản anh ta dừng lại một mugging, Bob mất bình tĩnh của mình và làm tổn thương anh ta, dẫn đến việc mất việc. Trở về nhà, Bob tìm thấy một tin nhắn từ một người phụ nữ bí ẩn tên là Mirage , người đã thuyết phục anh trở thành Mr. Incredible một lần nữa, và cho anh ta một nhiệm vụ để tiêu diệt một con robot giống như chiếc máy ba chân được gọi là Omnidroid trên hòn đảo xa xôi của Nomanisan. Bob tìm thấy Omnidroid và phá hủy nó bằng cách lừa nó để tách ra nguồn năng lượng của chính nó. Bob tìm thấy hành động và trả tiền trẻ hóa cao hơn; anh ấy cải thiện mối quan hệ của mình với gia đình và bắt đầu đào tạo nghiêm ngặt trong khi chờ đợi nhiều công việc hơn từ Mirage trong hai tháng tới.

Phát hiện một giọt nước mắt trong bộ đồ của mình, anh đến thăm nhà thiết kế trang phục siêu anh hùng Edna Mode . Chế độ, giả sử rằng Helen biết những gì Bob đang làm, làm cho bộ quần áo mới cho cả gia đình. Rời khỏi Nomanisan một lần nữa, Bob phát hiện ra Mirage đang làm việc cho Buddy Pine, một cựu fan hâm mộ không bị ảnh hưởng mà ông Incredible đã từ chối làm sidekick của mình. Đã thông qua hội chứng tên, anh ấy đã hoàn thiện Omnidroid bằng cách thuê những người Supers khác nhau để chiến đấu với nó, bổ sung thêm những tính năng mới nhân dịp Siêu chiến thắng. Bây giờ nó có khả năng đánh bại Bob, Hội chứng có ý định gửi máy đến thành phố Metroville. Ở đó, anh ta sẽ bí mật điều khiển các điều khiển của nó để đánh bại nó ở nơi công cộng, trở thành một anh hùng. Sau đó, anh ta sẽ bán những phát minh của mình để mọi người sẽ trở nên "siêu" như nhau, làm cho thuật ngữ vô nghĩa. Trong khi đó, Helen đến thăm Edna và biết Bob đã làm gì. Edna kích hoạt một ngọn hải đăng mà cô đã xây dựng thành bộ com lê để Helen có thể tìm thấy Bob, vô tình khiến anh bị phát hiện và bị bắt. Helen mượn một chiếc máy bay riêng để đi về phía Nomanisan, nhưng Violet và Dash đã cất đi bộ quần áo của riêng mình, để lại Jack-Jack với một người giữ trẻ. Hội chứng bắn hạ máy bay của Helen, nhưng cô và lũ trẻ sống sót và đến được hòn đảo. Helen thâm nhập vào căn cứ, khám phá ý định của Hội chứng để gửi Omnidroid đến Metroville trong một tên lửa. Bị quấy rầy bởi sự nhẫn nại của Hội chứng khi cuộc sống của cô bị đe dọa, Mirage thả Bob và thông báo cho anh về sự sống còn của gia đình anh. Đồng thời, Helen đến và chạy đua với Bob để tìm con cái của họ. Dash và Violet bị một số lính canh của Hội chứng phát hiện và truy đuổi, nhưng hãy chống lại họ bằng sức mạnh của họ trước khi đoàn tụ với bố mẹ. Tuy nhiên, Syndrome bắt họ, để họ bị giam giữ trên Nomanisan trong khi anh ta đi theo tên lửa đến Metroville. Các Parrs trốn thoát và đi đến Metroville trong một tên lửa dự phòng. Đúng với lập trình của nó, Omnidroid nhận ra Hội chứng là đối thủ và tấn công điều khiển từ xa trên cổ tay anh, khiến anh không đủ khả năng điều khiển nó, đồng thời đánh anh bất tỉnh. Nhóm Parrs và Frozone sẽ chiến đấu với Omnidroid; trận chiến là do dự cho đến khi Bob đi qua điều khiển từ xa, cho phép anh ta điều khiển một trong những cánh tay của robot và sử dụng nó để tiêu diệt nguồn năng lượng của nó. Trở về nhà, các Parrs tìm thấy hội chứng, những người có kế hoạch bắt cóc và nâng Jack-Jack là sidekick của mình để trả thù chính xác cho gia đình. Khi Hội chứng đang di chuyển lên trên để tiếp cận máy bay của mình, các siêu cường của Jack-Jack bắt đầu xuất hiện và anh ta thoát khỏi hội chứng giữa không trung. Hội chứng quản lý để lên máy bay và gloats, nhưng Bob ném chiếc xe của mình về phía máy bay. Ba tháng sau, các Parrs chứng kiến ​​sự xuất hiện của một nhân vật phản diện mới được gọi là Underminer. Họ đặt trên mặt nạ siêu anh hùng của họ, sẵn sàng đối mặt với một mối đe dọa mới.

Phim Gia Đình Siêu Nhân The Incredibles là bộ phim nói về gia đình siêu anh hùng Parr, mỗi người có một quyền năng khác nhau. Sau khi chính phủ ra lệnh các siêu anh hùng phải sống ẩn dật trong đời thường, Robert Parr, trước kia là siêu anh hùng có biệt hiệu là "Mr. Incredible", đã phải từ bỏ sự nghiệp cứu giúp mọi người khỏi cái xấu, cái ác để làm một nhân viên bảo hiểm bình thường.  Cơ hội đến với Robert khi anh nhận được một thông điệp từ một tổ chức bí ẩn. Họ thuê anh tiêu diệt cỗ máy nổi loạn của chính tổ chức này tạo và và yêu cầu Robert giữ bí mật. Ngài Phi Thường không ngờ được rằng anh đã vướng vào âm mưu của tên tội phạm điên cuồng Syndrome (Hội Chứng). Robert cùng những thành viên trong gia đình anh sẽ làm gì để tiêu diệt âm mưu của Syndrome? Chúc các bạn xem phim vui vẻ !