Đóng Băng-Frozen (2010)

THÔNG TIN PHIM

Đóng Băng

Frozen (2010) (02/08/2010)

10
Tình trạng:Bản đẹp Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Đóng Băng , Frozen (2010)

Bộ phim Đóng Băng với tựa gốc là Frozen (2010) được phát hành vào năm 02/08/2010 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Adam Green, Đóng Băng thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Emma Bell Kevin Zegers Shawn Ashmore bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đóng Băng.

Đóng Băng, Frozen 2010 Phim Đóng Băng bộ phim xoay quanh những ngày kinh hoàng của một nhóm ba người khi cùng đi trượt tuyết trên núi. Ba người lên núi bằng cáp treo và do cáp treo bị hỏng, họ bị mắc kẹt lại trên núi. Đáng sợ hơn là khu du lịch sẽ đóng cửa cho đến cuối tuần sau và trên đỉnh núi sương mù ngày càng dày đặc cộng với nhiệt độ giảm mạnh. Ba người rơi vào hoảng loạn và phải thử mọi cách với mong muốn có thể sống sót. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Đóng Băng mới nhất, review phim Đóng Băng,Đóng Băng bilutv,Đóng Băng phimmoi,Đóng Băng hdonline,Đóng Băng phimbathu,Đóng Băng phim3s,Đóng Băng cam,Đóng Băng thuyết minh,Đóng Băng phụ đề,Đóng Băng lồng tiếng,tải phim Đóng Băng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!