Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng-Doraemon: Nobita Treasure Island

THÔNG TIN PHIM

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng

Doraemon: Nobita Treasure Island (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng , Doraemon: Nobita Treasure Island

Bộ phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng với tựa gốc là Doraemon: Nobita Treasure Island được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kazuaki Imai, Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Wasabi Mizuta Megumi Oohara Yumi Kakazu Subaru Kimura Tomokazu Seki bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng.

Doraemon: Nobita's Treasure Island 2018 Phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng Quyết tâm thực hiện bằng được kế hoạch sau khi hùng hồn tuyên bố với nhóm bạn Jaian, Suneo và Shizuka, nhờ bảo bối “Bản đồ truy tìm kho báu” của Doraemon, Nobita đã tìm thấy một hòn đảo mới đột nhiên xuất hiện giữa Thái Bình Dương…Nobita cùng các bạn bắt đầu chuyến phiêu lưu hướng tới đảo kho báu trên con tàu mang tên “Vầng hào của quang Nobita”. Thế nhưng, chưa kịp cập bến, cả nhóm đã bị nhóm hải tặc tấn công! Trong lúc chống trả lại kẻ địch, Shizuka đã bị hải tặc bắt cóc lên tàu của chúng!  Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Ảnh trong phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng

  Từ khóa

xem phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng mới nhất, review phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng bilutv,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng phimmoi,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng hdonline,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng phimbathu,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng phim3s,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng cam,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng thuyết minh,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng phụ đề,Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng lồng tiếng,tải phim Doraemon: Nobita Và Đảo Giấu Vàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!