Tòa Tháp Chọc Trời-Skyscraper

THÔNG TIN PHIM

Tòa Tháp Chọc Trời

Skyscraper (2018)

10
Tình trạng:CAM-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Tòa Tháp Chọc Trời , Skyscraper

Bộ phim Tòa Tháp Chọc Trời với tựa gốc là Skyscraper được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Genndy Tartakovsky, Tòa Tháp Chọc Trời thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Dwayne Johnson Kevin Rankin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tòa Tháp Chọc Trời.

Skyscraper, Skyscraper 2018 Phim Skyscraper Dwayne Johnson sẽ vào vai cựu quân nhân và cựu trưởng nhóm đặc nhiệm giải cứu của FBI Will Ford đầy dũng cảm. Không may trong một nhiệm vụ nguy hiểm, tai nạn khủng khiếp xảy đến với Will làm anh mất đi chân trái của mình. Kể từ đó, Will Ford từ bỏ công việc tại FBI và trở thành chuyên gia đánh giá an ninh cho các tòa nhà.  Trong một lần làm việc, Tòa nhà cao 240 tầng với hệ thống an ninh tối tân đột nhiên bị cháy lớn ở tầng 96. Những con người, cạm bẫy và thế lực nào đứng sau thảm họa này chắc chắn đang nhắm vào cựu quân nhân và lấy gia đình anh ra làm con tin. Với kinh nghiệm, sự gan dạ của một người lính cùng tình yêu gia đình mãnh liệt, liệu Will Ford có tìm ra được kẻ chủ mưu và cứu lấy gia đình của anh? Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Tòa Tháp Chọc Trời

  Từ khóa

xem phim Tòa Tháp Chọc Trời mới nhất, review phim Tòa Tháp Chọc Trời,Tòa Tháp Chọc Trời bilutv,Tòa Tháp Chọc Trời phimmoi,Tòa Tháp Chọc Trời hdonline,Tòa Tháp Chọc Trời phimbathu,Tòa Tháp Chọc Trời phim3s,Tòa Tháp Chọc Trời cam,Tòa Tháp Chọc Trời thuyết minh,Tòa Tháp Chọc Trời phụ đề,Tòa Tháp Chọc Trời lồng tiếng,tải phim Tòa Tháp Chọc Trời


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!