Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại - Jigsaw (2017)

THÔNG TIN PHIM

Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại

Jigsaw (2017) (19/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại , Jigsaw (2017)

Bộ phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại với tựa gốc là Jigsaw (2017) được phát hành vào năm 19/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Michael Katleman Peter Spierig, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Tobin Bell Callum Keith Rennie Matt Passmore bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại .

Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại, Jigsaw 2017 Phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại Sau bảy năm đứt quãng kể từ Saw 3D: The Final Chapter (2010), tập thứ tám của thương hiệu phim kinh dị tra tấn - chém giết Saw đã trở lại. Loạt phim Saw luôn khiến người xem mất ăn mất ngủ không chỉ bởi những thước phim máu me gớm ghiếc mà còn bởi con rối Billy đáng sợ. Billy được kẻ sát nhân "chính nghĩa" Jigsaw điều khiển, luôn xuất hiện trên chiếc xe ba bánh và phát giọng nói điện tử rè rè gây ám ảnh... Đây có thể là phần thứ 8 của loạt phim Saw, nhưng không có nghĩa là chúng ta đã thấy người cuối cùng đằng sau mọi sự việc. Chắc chắn, một vài cái chết chính trong loạt phim có thể đã cản trở cốt truyện cho một số nhân vật tương lai, nhưng có rất nhiều chi tiết có thể sẽ được sử dụng được để xây dựng nên Jigsaw (2017). Ai biết di sản hung bạo mà Jigsaw để lại sẽ đưa chúng ta đến đâu? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại mới nhất, review phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại , Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại bilutv, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại phimmoi, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại hdonline, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại phimbathu, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại phim3s, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại cam, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại thuyết minh, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại phụ đề, Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại lồng tiếng,tải phim Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!